Dịch vụ chuyển đồ văn phòng trọn gói giá rẻ

Tin tức 14 - 08 - 2021

Chuyển đồ văn phòng là dịch vụ rất được ưa chuộng hiện nay mỗi khi doanh nghiệp muốn chuyển địa điểm làm việc. Thời đại ngày một phát triển, kèm theo đó nền kinh tế của nước ta cũng ngày một vững mạnh hơn. Việc có hàng trăm hàng nghìn doanh nghiệp được thành lập là điều rất bình thường. Nhưng mỗi khi chuyển đồ đạc họ đều có những nỗi băn khoăn không hề nhỏ. Việc tìm kiếm một đơn vị chuyển văn phòng trọn gói uy tín thật sự rất khó. Bài viết này, Thotien.net sẽ giới thiệu đến các bạn dịch vụ chuyển đồ văn phòng uy tín – chất lượng – giá rẻ trên thị trường hiện nay nhé!

Tại sao nên đặt dịch vụ chuyển đồ văn phòng?

Việc chuyển văn phòng đến địa điểm mới là một thách thức rất lớn đối với doanh nghiệp. Các vấn đề đặt ra mà doanh nghiệp cần phải cân nhắc và giải quyết như:

– Làm thế nào để chuyển văn phòng mà không ảnh hưởng đến các hoạt động kinh doanh và hiệu suất làm việc của nhân viên.

– Thông báo địa điểm công ty cho khách hàng, đối tác đảm bảo giữ chân được khách hàng của mình. 

– Tìm giải pháp để bảo mật tránh thất thoát tài liệu, hồ sơ quan trọng của công ty. Đảm bảo an toàn khi phải vận chuyển các đồ đạc nặng, cồng kềnh.

Tại sao nên đặt dịch vụ chuyển đồ văn phòng?

Tại sao nên đặt dịch vụ chuyển đồ văn phòng?

– Cần lên kế hoạch xem ngày nào chuyển văn phòng phù hợp, nếu thiếu kinh nghiệm chuyển văn phòng sẽ dễ dàng xảy ra trục trặc thiếu sót.

Trong thực tế khi các công ty doanh nghiệp tự chuyển văn phòng thường tốn rất nhiều thời gian công sức và ảnh hưởng đến các hoạt động kinh doanh của công ty là điều không thể tránh khỏi. Chính vì vậy, dịch vụ chuyển văn phòng là giải pháp hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp bởi nó giúp tiết kiệm thời gian công sức tiết kiệm tối đa chi phí cho công ty. Không những thế, đội ngũ nhân viên bên dịch vụ chuyển văn phòng còn giàu kinh nghiệm và có các trang thiết bị chuyên dụng, có quy trình vận chuyển khoa học, từ đó giúp vận chuyển diễn ra thật nhanh chóng, đảm bảo không ảnh hưởng đến công việc của công ty.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà – chuyển văn phòng uy tín

Những ưu điểm của dịch vụ chuyển đồ văn phòng

Khi bạn lựa chọn dịch vụ chuyển đồ văn phòng chất lượng nó sẽ mang lại cho bạn rất nhiều ưu điểm như:

Giá rẻ, tiết kiệm tối đa chi phí, bởi vấn đề chi phí luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn thuê dịch vụ văn phòng. Do đó việc liên phương án vận chuyển sẽ được triển khai và tổ chức một cách khoa học để từ đó tiết kiệm được tối đa được chi phí cho việc vận chuyển dọn văn phòng của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và thợ kỹ thuật trong nhiều mảng sẽ đáp ứng bảo đảm tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

Những ưu điểm của dịch vụ chuyển đồ văn phòng

Những ưu điểm của dịch vụ chuyển đồ văn phòng

Ngoài ra, đội ngũ xe đa dạng và các trang thiết bị hiện đại như xe tải, xe cẩu, xe nâng, máy khoan,… sẽ giúp ích được cho các doanh nghiệp khá nhiều trong công việc vận chuyển đồ đạc.

Chưa hết, quy trình làm việc rất khoa học hiệu quả, đảm bảo chuyển dọn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Chăm sóc khách hàng chu đáo, hỗ trợ khách hàng 24/24 dịch vụ chuyển văn phòng luôn sẵn sàng hỗ trợ từ tư vấn cho khách hàng, đồng thời sau khi cung cấp dịch vụ sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng liên hệ để khảo sát cảm nhận đánh giá của doanh nghiệp về dịch vụ từ đó từ đó cải thiện dịch vụ ngày một tốt hơn.

Đặc biệt, khi bạn lựa chọn dịch vụ chuyển đồ văn phòng sẽ được đóng gói đồ đạc rất cẩn thận, vận chuyển an toàn, được phân loại bọc lót đồ đạc cẩn thận, đảm bảo không vỡ hư hỏng hoặc làm thất lạc tài sản của khách hàng.

Các câu hỏi thường gặp khi tìm kiếm dịch vụ chuyển văn phòng

Khách hàng thường có rất nhiều các vấn đề xoay quanh dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, dưới đây chúng tôi xin được tổng hợp một vài câu hỏi thường gặp như sau:

Chuyển văn phòng mất thời gian bao lâu?

Thời gian vận chuyển đồ văn phòng nhanh hay chậm tùy thuộc vào số lượng đồ đạc, máy móc khoảng cách văn phòng cũ đến văn phòng mới. Thông thường với các văn phòng của quy mô nhỏ thì việc vận chuyển chỉ mất 2 đến 3 giờ đồng hồ hoặc một ngày là sẽ hoàn tất. 

Các câu hỏi thường gặp khi tìm kiếm dịch vụ chuyển văn phòng

Các câu hỏi thường gặp khi tìm kiếm dịch vụ chuyển văn phòng

Tuy nhiên, với các văn phòng có quy mô lớn và khoảng cách vận chuyển xa thì thời gian vận chuyển sẽ kéo dài hơn.

Có cần ký hợp đồng vận chuyển văn phòng không?

Khi di dời công ty sẽ liên quan đến nhiều đồ đạc có giá trị, do đó tốt nhất khách hàng nên đăng ký hợp đồng trước khi thực hiện để đảm bảo độ tin cậy sự chuyên nghiệp và bảo vệ quyền lợi của hai bên.

Quý khách hàng cần thỏa hiệp và ký hợp đồng đầy đủ thông tin của hai bên cũng như quyền lợi trách nhiệm chi phí hình thức thanh toán bồi thường.

Có phải bo cho nhân viên chuyển dọn không?

Chi phí ký kết trên hợp đồng là số tiền duy nhất khách hàng phải trả cho dịch vụ chuyển đồ.

Tất cả các nhân viên làm việc phải có trách nhiệm, thái độ tốt, không có quyền đòi hỏi bất cứ điều gì từ khách hàng.

Giá dịch vụ chuyển đồ bao nhiêu tiền?

Giá dịch vụ chuyển đồ văn phòng bao nhiêu tiền? Đây là một trong số những câu hỏi mà khách hàng luôn quan tâm đầu tiên. Nhưng việc chuyển đồ sẽ không có một bảng giá cố định, bởi giá chuyển đồ sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như khối lượng đồ đạc, khoảng cách giữa công ty cũ và công ty mới,..

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh dọn dẹp văn phòng giá rẻ

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của Thotien.net mong rằng giúp quý khách hàng sẽ nắm bắt được thông tin rõ ràng, cụ thể hơn.

 

  

Đặt dịch vụ với Thợ Tiện

Dọn dẹp nhà
Hệ thống điện nước
Trang trí nhà cửa
Nhà thông minh