Lắp ráp đồ nội thất

  Upload ảnh (nếu có)

  Số điện thoại liên hệ 0921991819
  Đơn giá: 100,000 VND
  /
  Bộ
  Tổng giá: 100,000 VND

  Dịch vụ tiện dụng

  Chọn thời gian

  Chọn thời gian và địa điểm sử dụng dịch vụ của chúng tôi và nhận ngay giá hợp lý.

  Đặt ngay lập tức

  Chúng tôi sẽ xác nhận cuộc hẹn của bạn và xử lý việc thanh toán bằng điện tử và an toàn.

  Thợ của chúng tôi đến

  Một thợ giàu kinh nghiệm, được trang bị đầy đủ sẽ có mặt đúng giờ trước cửa nhà bạn.

  Dịch vụ lắp ráp đồ nội thất chuyên nghiệp

  Chúng tôi sẽ mang theo Hộp công cụ

  Bạn vừa chuyển đến một căn hộ mới? Bạn không có thời gian để mua một bộ công cụ đầy đủ? Bạn lo lắng làm cách nào để biến thùng đồ khổng lồ đó thành một chiếc ghế sofa hoàn chỉnh để sẵn sàng thưởng thức mà không cần khoan? Thợ lắp ráp đồ nội thất mà bạn đặt qua Thotien.net sẽ đến với đầy đủ các công cụ mà bạn cần để biến ước mơ về một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi của mình thành hiện thực – máy khoan, tua vít, ốc vít, cờ lê, đinh, búa, v.v.

  Số năm kinh nghiệm

  Các thợ khéo léo đã lắp ráp hàng nghìn món đồ nội thất khác nhau. Họ cũng có nhiều kinh nghiệm với nhiều thương hiệu khác, bao gồm các nhà bán lẻ như Hòa Phát, Thiên Vương, Xuân Hòa, Nhà Xinh, v.v. Sau khi bạn đã xây dựng được tủ sách hoặc tủ đựng quần áo và bộ phòng ngủ từ việc ghép chúng lại với nhau sẽ rất nhanh. Các thợ chuyên nghiệp của chúng tôi đã làm được điều đó và bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

  Luôn đúng hẹn

  Không có gì tệ hơn việc được cung cấp một khoảng thời gian mà trong đó bạn phải ngồi lại và đợi thợ dịch vụ đến. Khi bạn đặt dịch vụ lắp ráp đồ nội thất với Thotien.net, không chỉ nhanh chóng và dễ dàng mà chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thời gian cụ thể khi thợ xuất hiện để bạn không phải chờ đợi cả ngày.

  Dịch vụ lắp ráp đồ nội thất tốt nhất

  Có kinh nghiệm

  Thotien.net đã kết nối mọi người với các thợ lắp ráp đồ nội thất chuyên nghiệp và các nhà cung cấp dịch vụ gia đình khác kể từ năm 2005. Trong lịch sử của mình, Thotien.net đã giúp hàng nghìn khách hàng xây dựng đồ nội thất ở Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoàn Kiếm, Đống Đa và hơn thế nữa.

  Đáng tin cậy

  Chúng tôi biết không có gì tệ hơn việc lên lịch hẹn với dịch vụ lắp ráp đồ nội thất, ở nhà không làm việc để cho họ vào nhà của bạn, chỉ để họ không xuất hiện. Khi bạn đặt lịch qua Thotien.net sẽ không có sự mơ hồ nào - Thotien.net sẽ nỗ lực để đảm bảo rằng ai đó sẽ có mặt tại nhà bạn vào thời gian bạn đồng ý.

  Có tay nghề và năng lực

  Bạn không muốn chỉ có bất kỳ người ngẫu nhiên nào xây dựng đồ nội thất của bạn. Khi bạn đặt qua Thotien.net, chúng tôi sẽ sắp xếp công việc của bạn với một thợ lắp ráp đồ nội thất giàu kinh nghiệm, người sẽ đảm bảo bạn hài lòng.

  Flexible

  No matter what type of furniture assembly you need help with, Handy has you covered. Whether you’ve just purchased a new desk for your bedroom, a bookshelf for your living room, a sofa or couch, a new kitchen table, chairs, stools, or more, we will connect you with a professional who will be able to handle your job.

  Các câu hỏi thường gặp

  Thợ sẽ mang tất cả các công cụ cần thiết để lắp ráp đồ nội thất của bạn. 

  Dịch vụ tháo ráp đồ nội thất của chúng tôi không bao gồm việc loại bỏ đồ đạc cũ.

  Sau khi bạn đặt dịch vụ qua Thotien.net.  Bạn có thể liên hệ với thợ của mình bất kỳ lúc nào nếu có câu hỏi hoặc thắc mắc mà bạn có thể có.

  Hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0943320937

  Gặp gỡ một số thợ lắp đặt nội thất hàng đầu của chúng tôi

  Xây dựng Nhóm chuyên nghiệp để bạn luôn có một nhóm chuyên gia tuyệt vời cho tất cả các công việc gia đình của bạn.
  Đỗ Gia Bảo
  621 lần
  "Tôi là Bảo. Đã làm về nội thất 3 năm"
  Nguyễn Tùng Linh
  183 lần
  "Tôi là Linh. Đã được học tập bải bản về lắp đặt nội thất"
  Hoàng Văn Thụ
  626 lần
  "Chào Bạn, tôi là Thụ. Tôi là người làm việc cần thận tới từng chi tiết "

  Thotien.net hoạt động ở đâu?

  Thotien.net hoạt động tại tất cả các quận huyện trên địa bàn Hà Nội.

  Lắp ráp nội thất là công việc tỉ mỉ và phức tạp hãy nhờ thợ lắp ráp chuyên nghiệp thực hiện

  Bạn vừa chuyển đến một căn hộ mới. Bạn đã lo dọn dẹp nhà cửa, nhưng bây giờ bạn vừa đặt hàng trực tuyến một loạt đồ nội thất từ ​​Hoà Phát hoặc một số nhà bán lẻ đồ nội thất khác và nó sẽ được giao vào ngày mai. Bạn biết rằng nó là hàng triệu mảnh nhỏ mà bạn không có thời gian cũng như sự kiên nhẫn để tự mình lắp ráp. Rất may, Thotien.net ở đây để giúp bạn xử lý công việc phức tạp đó. Chúng tôi biết bạn không muốn dành cả ngày thứ Bảy của mình để theo dõi hàng tấn ốc vít nhỏ và khớp chúng theo hướng dẫn sử dụng khó làm theo. Đừng mạo hiểm thử nó một mình! Khi bạn ngồi xuống chiếc ghế mà bạn đã đóng và nó bị sập vì bạn vô tình để quên một con ốc vít, bạn sẽ mong bạn nhờ Thotien.net chăm sóc nó cho bạn. Việc lắp ráp đồ đạc không phải là vấn đề đau đầu, và với Thotien.net, điều đó sẽ không còn nữa. Những chuyên gia tiện dụng đã chuẩn bị sẵn sàng để lắp ráp đồ đạc của bạn Sách hướng dẫn khó. Bất kỳ tập sách nhỏ nào được cho là tạo điều gì đó dễ dàng cho người dùng ở mọi lứa tuổi, ngôn ngữ và trình độ kỹ năng đều được đảm bảo sẽ đơn giản hóa mọi thứ và khiến bạn phải đặt câu hỏi. Không có gì mà những thợ chuyên nghiệp của Thotien.net chưa từng thấy trước đây. Và khi tất cả đã hoàn thành, tại sao không sắp xếp một dịch vụ giúp việc hoặc dịch vụ dọn phòng để thực sự làm cho đồ nội thất mới lắp ráp của bạn trở nên lấp lánh?

  Xem thêm: Dịch vụ phổ biến