GIỚI THIỆU

 

DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN – NƯỚC – NỘI THẤT

Trang web Thotien.net là ứng dụng trực tuyến của công ty TNHH thiết bị điện công nghệ cao Thăng Long.

Dịch vụ sửa chữa gia dụng đã được chúng tôi vận hành uy tín trên địa bàn Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh từ năm 2005.

Công ty được thành lập dưới sự lãnh đạo và tầm nhìn chiến lược của Ban lãnh đạo. Và sự cống hiến đội ngũ các kỹ sư và công nhân giàu năm kinh nghiệm với các chuyên ngành hoạt động chính:

 

  • Lắp đặt, sửa chữa rèm mành cửa
  • Sửa khoá – đánh chìa khoá mới
  • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp
  • Dịch vụ vệ sinh văn phòng
  • Thi công gia cố, cải tạo, nâng tầng nhà
  • Phá dỡ, đục bê tông, tường gạch, nền nhà
  • Ốp lát gạch, đá, sàn gỗ
  • Chống thấm sơn, bả
  • Thi công trần vách thạch cao, trần nhựa
 • GỌI 1900 0281 để đặt dịch vụ sửa chữa tại nhà!

  Trong quá trình xây dựng và phát triển, chúng tôi đã từng bước đi lên để tự khẳng định bản thân. Gặt hái được nhiều thành công đáng kể. Tạo dựng được lòng tin và sự tín nhiệm từ các khách hàng của mình. Hiện nay, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ tới hàng ngàn gia đình trên toàn quốc. Công việc do chúng tôi thực hiện đều có chất lượng tốt, đáp ứng được yêu cầu kỹ mỹ thuật. Được chủ nhà cũng như các khách hàng đánh giá cao. Công Ty TNHH thiết bị điện công nghệ cao Thăng Long muốn tiếp tục phấn đấu. Để trở thành một trong những doanh nghiệp góp phần vào sự phát triển và đổi mới của xã hội.

  Đội ngũ chuyên nghiệp – phục vụ tận tình

  Chúng tôi luôn tự hào với bộ máy lãnh đạo tổ chức điều hành gọn nhẹ, năng động, phù hợp với cơ chế thị trường. Cùng với đó là một đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, cán bộ kỹ thuât, nhân công nhiều kinh nghiệm. Họ luôn gắn bó nhiệt tình với nghề nghiệp và hết lòng trong công việc. Lấy uy tín và chất lượng làm phương châm, chúng tôi cam kết là hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo về chất lượng và tiến độ mọi công việc lớn nhỏ với giá thành hợp lý và giá trị thẩm mỹ cao.

  Chúng tôi luôn chú trọng trang bị, đầu tư cải tiến công nghệ và nâng cấp liên tục cơ sở vật chất của mình. Đồng thời, cũng như tạo mọi điều kiện cho các cán bộ công nhân viên được đào tạo nâng cao tay nghề. Công ty hiện có đầy đủ các thiết bị, máy móc phục vụ cho toàn bộ các công tác.

  Với phương châm “Tận tâm phục vụ để làm hài lòng khách hàng”, chúng tôi quyết không ngủ quên trên những thành công và kết quả đã đạt được mà luôn quyết tâm nỗ lực tiếp tục tìm kiếm các cơ hội. Khai thác mọi tiềm năng và không ngừng phát triển. Xây dựng Công ty trở thành một doanh nghiệp mạnh về mọi mặt. Đủ sức cạnh tranh và hội nhập với thị trường chung. Chúng tôi luôn nỗ lực đáp ứng tốt nhất yêu cầu của Quý khách hàng, xây dựng sự  lâu dài, bền vững trong quá trình phát triển của mình.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHỆ CAO THĂNG LONG

Số 99 ngõ 70 Nguyễn Hoàng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: 0934630366

Email: thotien.net@gmail.com