Tìm Hiểu Về Dịch Vụ Thuê Giúp Việc Theo Giờ Tại Hà Nội 

Tin tức 14 - 08 - 2021

Giúp việc theo giờ tại Hà Nội – Song song với nhu cầu thuê người giúp việc ngày càng tăng cao thì các loại hình giúp việc cũng phát triển mạnh mẽ và đa dạng hơn. Thông thường, các công ty, văn phòng về dịch vụ cho thuê giúp việc đều có một số loại hình như thuê theo tháng, theo ngày, theo giờ, … để đáp ứng được mong muốn của nhiều khách hàng. Trong số đó thì thuê giúp việc theo giờ là một trong những hình thức phổ biến nhất. Để tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ này, hãy đồng hành cùng thotien.net trong bài viết ngày hôm nay nhé!

>>> Xem thêm tại đây: Giúp việc – lao động phổ thông

Giúp việc theo giờ là gì?

Cuộc sống ngày càng tấp nập, con người ngày càng bận rộn, nhất là tại các thành phố lớn như Hà Nội khiến cho việc cân bằng giữa công việc công ty và công việc gia đình ngày càng khó khăn và phức tạp hơn.

Giúp việc theo giờ là gì?

Giúp việc theo giờ là gì?

Để cải thiện vấn đề này thì thuê người giúp việc, đặc biệt là giúp việc theo giờ là nhu cầu ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn của hầu hết mọi người.

Giúp việc theo giờ hay còn gọi là giúp việc bán thời gian là hình thức giúp việc khá phổ biến được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. 

Hiểu một cách đơn giản thì đây là hình thức giúp việc mà người giúp việc sẽ chỉ làm việc vào các khung giờ cố định nhất định mà đã được thỏa thuận giữa hai bên trước đó và sau khi hoàn thành xong công việc họ sẽ ra về chứ không ở lại nhà chủ.

Ưu điểm của thuê giúp việc theo giờ

Đảm bảo không gian riêng tư cho gia đình

Với đặc điểm công việc là người giúp việc chỉ đến làm việc vào khung thời gian nhất định, không ăn ở hay ngủ lại tại nhà chủ vậy nên ngoài giờ làm việc của người giúp việc ra thì bạn sẽ đảm bảo được khoảng thời gian và không gian riêng tư cho cả gia đình.

Đồng thời, khi không tiếp xúc trong thời gian quá dài với các thành viên trong gia đình thì sẽ hạn chế được những khó chịu nếu không may hai bên xảy ra mâu thuẫn không đáng có.

Ưu điểm của thuê giúp việc theo giờ

Ưu điểm của thuê giúp việc theo giờ

Tiết kiệm chi phí

Khi thuê giúp việc theo giờ, chi phí tiền lương bạn phải bỏ ra cũng ít hơn rất nhiều so với việc thuê giúp việc toàn thời gian.

Đồng thời, vì họ không ăn uống và ngủ nghỉ tại nhà chủ nên bạn cũng tiết kiệm được một khoản nhất định như chi phí chỗ ở, ăn uống hay thưởng lễ, …

Thậm chí, bạn còn có thể trả tiền công ngay sau khi người giúp việc hoàn thành công việc xong trong khoảng giờ quy định.

Tại sao nên thuê giúp việc theo giờ tại Thợ Tiện?

Đội ngũ giúp việc theo giờ chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên giúp việc tại Thotien.net đều được cam kết có lai lịch rõ ràng, có hồ sơ và giấy tờ đầy đủ, hợp lệ,

Đồng thời, đảm bảo khả năng giao tiếp tối và có những phẩm chất tốt như thật thà, chăm chỉ, trung thực, hành xử đúng mực, nhanh nhẹn, biết lắng nghe, …

Đặc biệt là có kỹ năng làm việc nhà, dọn dẹp vệ sinh, nấu ăn, … từ mức cơ bản cho đến chuyên nghiệp và luôn tận tâm, tận tình, chu đáo.

Ngoài ra, sức khỏe của những người giúp việc theo giờ cũng phải đảm bảo và không mắc các bệnh truyền nhiễm.

Giúp việc theo giờ tại Hà Nội

Giúp việc theo giờ tại Hà Nội

Các công việc mà giúp việc theo giờ sẽ đáp ứng là gì?

Cũng như giúp việc toàn thời gian, người giúp việc theo giờ sẽ làm tất cả những công việc nhà mà gia chủ yêu cầu trong khoảng thời gian đã thỏa thuận như chăm sóc người già, trẻ nhỏ, dọn dẹp nhà cửa, đi chợ, nấu ăn, giặt giũ quần áo, tưới cây, rửa bát đũa, đưa đón trẻ đi học hoặc những công việc khác mà khách hàng giao phó thêm.

Từ đó, đảm bảo ngôi nhà của bạn luôn gọn gàng, sạch sẽ và các thành viên trong ngôi nhà đều được chăm sóc kỹ lưỡng.

Không chỉ vậy, đội ngũ nhân viên giúp việc tại Thợ Tiện còn được cam kết rằng sẽ luôn là đủ số giờ quy định và hoàn thành tốt các công việc được giao.

Ngoài ra, dịch vụ dọn nhà trọn gói tại công ty của chúng tôi cũng đang được quan tâm khá nhiều bởi sự chuyên nghiệp và tận tình, kỹ lưỡng dọn dẹp từng ngóc ngách của căn nhà để đem lại sự hài lòng cho cả gia đình quý khách hàng.

Các công việc mà giúp việc theo giờ sẽ đáp ứng là gì?

Các công việc mà giúp việc theo giờ sẽ đáp ứng là gì?

>>> Tìm hiểu thêm tại đây: Dịch vụ dọn nhà

Cũng chính bởi những yếu tố trên mà Thotien.net được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và nhận được sự đánh giá cao về cả yếu tố chất lượng dịch vụ và giá cả ưu đãi.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thuê giúp việc theo giờ hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn trong thời gian kịp thời nhất nhé! 

Thông tin liên hệ của Thotien.net

Văn phòng giao dịch: Số 97 ngõ 70 đường Nguyễn Hoàng, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Số điện thoại: 0943.320.937

Email: Buivanvuong07@gmail.com

Website: https://thotien.net

Đặt dịch vụ với Thợ Tiện

Dọn dẹp nhà
Hệ thống điện nước
Trang trí nhà cửa
Nhà thông minh