Dọn nhà

  Upload ảnh (nếu có)

  Số điện thoại liên hệ 0921991819
  Đơn giá: 0 VND
  /
  Tổng giá: 0 VND

  Dịch vụ tiện dụng

  Chọn thời gian

  Chọn thời gian và địa điểm sử dụng dịch vụ của chúng tôi và nhận ngay giá hợp lý.

  Đặt ngay lập tức

  Chúng tôi sẽ xác nhận cuộc hẹn của bạn và xử lý việc thanh toán bằng điện tử và an toàn.

  Giúp việc của chúng tôi đến

  Một giúp việc giàu kinh nghiệm, được trang bị đầy đủ sẽ có mặt đúng giờ trước cửa nhà bạn.

  Tại sao nên đặt dịch vụ dọn dẹp nhà cửa tiện dụng?

  Nếu bạn đang cần dọn dẹp nhà cửa, dọn dẹp căn hộ hoặc dịch vụ giúp việc, chúng tôi chỉ đơn giản là dịch vụ dọn dẹp nhà cửa tốt nhất, tiện lợi nhất hiện có. Chúng tôi biết bạn muốn có dịch vụ dọn dẹp nhà cửa rẻ nhất trong khi vẫn tự tin rằng bạn sẽ nhận được một người dọn dẹp kỹ lưỡng và chuyên nghiệp, quan tâm đến từng chi tiết. Khi bạn đăng ký một kế hoạch dọn dẹp nhà cửa tiện dụng, chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn điều đó. Và Thotien.net giúp tự động lên lịch dọn dẹp định kỳ cho bạn, để bạn có thể tập trung vào những việc khác trong cuộc sống của mình.
  Đã được kiểm tra Thotien.net
  Được hỗ trợ bởi Thotien.net
  Dịch vụ khách hàng thân thiện 24/7
  Giá cả phải chăng, trả trước
  Bắt đầu

  Bao gồm những gì trong việc dọn dẹp nhà cửa?

  Dưới đây là những gì bạn có thể mong đợi từ việc dọn dẹp nhà cửa từ một giúp việc Thotien.net . Vào Web Thotien.net để chia sẻ thêm chi tiết và hướng dẫn làm sạch!

  Phòng ngủ, Phòng khách & Khu vực chung
  – Bụi tất cả các bề mặt có thể tiếp cận
  – Lau tất cả gương và đồ đạc bằng kính
  – Làm sạch tất cả các bề mặt sàn
  – Đổ rác và tái chế

  Vệ sinh phòng tắm
  – Rửa và làm vệ sinh nhà vệ sinh, vòi hoa sen, bồn tắm và bồn rửa
  – Bụi tất cả các bề mặt có thể tiếp cận
  – Lau tất cả gương và đồ đạc bằng kính
  – Làm sạch tất cả các bề mặt sàn
  – Đổ rác và tái chế

  Vệ sinh nhà bếp
  – Bụi tất cả các bề mặt có thể tiếp cận
  – Làm trống bồn rửa và chất lên máy rửa bát với bát đĩa bẩn
  – Lau sạch mặt ngoài của bếp nấu, lò nướng và tủ lạnh
  – Làm sạch tất cả các bề mặt sàn
  – Đổ rác và tái chế

  Bổ sung

  Để làm sạch sâu hơn, hãy cân nhắc thêm một hoặc nhiều tính năng làm sạch bổ sung. Hầu hết các dịch vụ dọn dẹp bổ sung thêm nửa giờ thời gian và chi phí cho đặt phòng của bạn.

  • Tủ bên trong
  • Tủ lạnh bên trong
  • Bên trong lò
  • Giặt và sấy khô
  • Cửa sổ nội thất

  Dịch vụ đáng tin cậy nhất trong việc dọn dẹp nhà cửa

  Đây là cách nó hoạt động - chỉ cần truy cập trang web hoặc ứng dụng của chúng tôi và cho chúng tôi biết mã vùng của bạn và ngôi nhà, căn hộ hoặc căn hộ của bạn lớn như thế nào. Handy sau đó sẽ kết nối bạn với một chuyên gia dịch vụ dọn dẹp nhà cửa được xếp hạng hàng đầu để giúp bạn loại bỏ những căng thẳng trong cuộc sống.

  Có kinh nghiệm

  Thotien.net đã kết nối mọi người với dịch vụ dọn dẹp nhà cửa chuyên nghiệp và các dịch vụ gia đình khác kể từ năm 2012. Trong lịch sử ngắn ngủi của chúng tôi, các chuyên gia dọn dẹp nhà cửa sử dụng nền tảng Thotien.net đã giúp làm sạch hàng triệu ngôi nhà và căn hộ ở Cầu Giấy, Thanh Xuân, Ba Đình, Hoàn KIếm.... và hơn thế nữa. Thotien.net là điểm dừng chân duy nhất của bạn bất cứ khi nào bạn cần trợ giúp dọn dẹp nhà cửa chuyên nghiệp.

  Đáng tin cậy

  Khi bạn đặt lịch cho người dọn dẹp hoặc dịch vụ giúp việc thông qua Thotien.net đến nhà bạn, bạn có thể yên tâm khi biết rằng sẽ có người sẵn sàng đến nhà bạn vào thời gian bạn đã chỉ định. Chúng sẽ giúp trả lại phòng ngủ, phòng tắm, nhà bếp, phòng khách, v.v. của bạn về tình trạng như mới mà bạn vẫn nhớ từ khi mới chuyển đến!

  Thuận lợi

  Thức khuya làm việc khiến bạn không thể giữ cho căn hộ của mình gọn gàng? Quá bận rộn khi đưa bọn trẻ đến trường, tập luyện và đi chơi để hút bụi sàn nhà? Chúng tôi biết cuộc sống có thể trở nên điên rồ và không thể đoán trước được, và khi bạn mệt mỏi và làm việc quá sức, điều cuối cùng mà bất kỳ ai cũng muốn làm là dọn dẹp nhà cửa. Dù lý do bạn tìm kiếm trợ giúp dọn dẹp nhà cửa là gì, Thotien.net sẽ giúp bạn.

  Linh hoạt

  Với Thotien.net việc lên lịch và sắp xếp lại các lượt đặt trước thật dễ dàng. Chỉ cần mở ứng dụng Thotien.net và chọn ngày và giờ phù hợp nhất với bạn. Hoặc có thể ngôi nhà của bạn cần được làm sạch sâu hơn với một số lưu ý đặc biệt - bạn có thể sử dụng ứng dụng để thêm các tiện ích bổ sung cho đặt phòng của mình, như giặt là, bên trong tủ, bên trong tủ lạnh, v.v. Hãy biến Thotien.net thành nhà cung cấp dịch vụ dọn dẹp số 1 của bạn, cho dù bạn đang tìm kiếm dịch vụ dọn dẹp nhà cửa, dọn dẹp căn hộ, dịch vụ giúp việc, hoặc hơn thế nữa!

  Các câu hỏi thường gặp

  Giúp việc đến với đầy đủ dụng cụ chuyên dùng.

  • Thotien.net có một mạng lưới rộng lớn gồm những người dọn dẹp có kinh nghiệm, được xếp hạng hàng đầu. Dựa trên thời gian và ngày bạn yêu cầu, chúng tôi làm việc để chỉ định chuyên gia tốt nhất hiện có.
   Giống như làm việc với một chuyên gia cụ thể? Thêm họ vào Nhóm chuyên nghiệp của bạn từ ứng dụng dành cho thiết bị di động và họ sẽ được yêu cầu trước cho tất cả các lượt đặt trước trong tương lai.
   Bạn sẽ nhận được một email với thông tin chi tiết về chuyên gia của bạn trước cuộc hẹn.

  Bạn có thể lên lịch lại bất kỳ lượt đặt chỗ nào mà không bị phạt, miễn là bạn làm như vậy trước ít nhất 24 giờ so với thời gian bắt đầu theo lịch trình.

  Điều này phụ thuộc vào diện tích ngôi nhà của bạn – hãy nhập số lượng phòng ngủ và phòng tắm mà bạn có vào biểu mẫu trên và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn báo giá ngay lập tức. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ thấy giá cả cực kỳ hợp lý với mức độ dịch vụ cao mà bạn sẽ nhận được từ chuyên gia của mình.

  Có, chắc chắn là như vậy, giả sử bạn là kiểu người thích trở về nhà trong một ngôi nhà đẹp đẽ và tinh khôi mà không cần nhấc tay! Nếu bạn là một chuyên gia eo hẹp về thời gian làm việc 16 giờ mỗi ngày, một người cha hoặc người mẹ bận rộn phải xáo trộn con cái giữa nhà trẻ và trường học và tập luyện bóng đá, hoặc chỉ là một người đơn giản là có quá nhiều việc phải làm và quá ít thời gian để làm việc đó , dọn dẹp nhà cửa có thể ở cuối danh sách của bạn. Không ai muốn một ngôi nhà lộn xộn, và cũng không ai thực sự thích làm việc nhà – đây là lúc Thotien.net bước vào.

  Chúng tôi đã có các giải pháp. Bạn yêu cầu dịch vụ dọn dẹp nhà cửa chất lượng hàng đầu và Thotien.net giúp bạn liên hệ với những người dọn dẹp nhà cửa tốt nhất. Tiết kiệm chi phí, bạn đang xem xét một dịch vụ có giá cả phải chăng và đáng đồng tiền bát gạo. Và thành thật mà nói – một vài giờ thêm với bọn trẻ vào cuối ngày có thể là vô giá.

  Chính sách của chúng tôi là tiền boa luôn được đánh giá cao bởi những người chuyên nghiệp vượt lên trên và hơn thế nữa, nhưng không bao giờ bắt buộc. Toàn bộ tiền boa sẽ được chuyển cho người chuyên nghiệp – Thotien.net không tính bất kỳ tỷ lệ phần trăm nào. Đó là một cách tuyệt vời để thể hiện sự đánh giá cao của bạn đối với chuyên gia của mình và hoàn thành tốt công việc của mình.

  Hơn nữa, chúng tôi nhận thấy rằng các chuyên gia thường có nhiều khả năng nhận công việc của bạn hơn và linh hoạt lịch trình của riêng họ để gặp bạn khi bạn đã cho họ trước đây! Nếu chuyên gia của bạn làm việc chăm chỉ hoặc đi một quãng đường dài để đến nhà bạn trong điều kiện thời tiết xấu, đó là một cách hay để thể hiện sự đánh giá cao của bạn. Tiền boa có thể được thực hiện ngay thông qua ứng dụng trên thẻ tín dụng của bạn, giống như bạn đã thanh toán cho đặt phòng.

  Nếu bạn có máy giặt và / hoặc máy sấy trong nhà, giúp việc của bạn hoàn toàn có thể giặt và gấp đồ cho bạn! Hãy chắc chắn thêm nó như là một phần bổ sung trong quá trình thanh toán để chuyên gia có thể đảm bảo dành đủ thời gian để dọn dẹp nhà cửa của bạn và vẫn có thời gian cho việc giặt ủi (nó sẽ thêm một giờ vào đặt phòng của bạn).

  Nó hoàn toàn phụ thuộc vào kích thước của ngôi nhà của bạn! Thời lượng đặt trước tối thiểu là 3 giờ, nhưng bạn luôn có thể yêu cầu đặt trước lâu hơn nếu cần. Tùy thuộc vào số lượng phòng ngủ và phòng tắm bạn có, quy trình thanh toán của chúng tôi sẽ tự động chia tỷ lệ đặt phòng của bạn theo khoảng thời gian được đề nghị cho một ngôi nhà có quy mô của bạn.

  Một số kế hoạch làm sạch yêu cầu thời hạn cam kết tối thiểu. Việc hủy gói của bạn trước khi hết thời hạn tối thiểu sẽ dẫn đến khoản phí 2,000,000 đ. Thông tin thêm về cách hủy bỏ.

  Nếu gói của bạn có thời hạn tối thiểu là 3, 6 hoặc 12 tháng, Thotien.net sẽ tiếp tục tự động lập lịch đặt trước theo tần suất bạn đã chọn (hàng tuần, hai tuần hoặc hàng tháng) sau khi thời hạn tối thiểu của bạn kết thúc. Bạn có thể hủy gói của mình bất kỳ lúc nào mà không phải trả phí. Tuy nhiên, phí áp dụng khi đặt chỗ bị hủy hoặc lên lịch lại trong vòng 24 giờ (nhưng hơn 2 giờ) kể từ thời gian bắt đầu đặt chỗ tiếp theo của bạn.

  Hãy liên hệ Hotline: 0943320937

  Gặp gỡ một số giúp việc giúp việc dọn dẹp nhà cửa hàng đầu của chúng tôi

  Xây dựng một Nhóm chuyên nghiệp để bạn luôn có một nhóm giúp việc tuyệt vời cho tất cả các dịch vụ dọn dẹp nhà cửa của bạn.
  Lê Thị Thanh Nhàn
  179 lần
  "Tôi là Thanh Nhàn. Tôi làm việc sạch sẽ, gon gàng, cẩn thận."
  Nguyễn thị Tuyết Hoa
  154 lần
  "Tôi Tuyết Hoa. Đã có kinh nghiệm sắp xếp công việc dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ, hiệu quả"
  Phạm thị Linh Phương
  1,255 lần
  "Tôi là LInh Phương. Đã làm công việc dọn dẹp vệ sinh tại Thotien.net suốt 8 năm qua. Với kinh nghiệm và sự nhiệt tình trng công việc. Tôi tin tưởng mình sẽ làm hài lòng khách hàng. khó tính nhất."

  Recent Job Requests

  Thotien.net hoạt động ở đâu?

  Thotien.net hoạt động tại tất cả các quận huyện trên địa bàn Hà Nội.

  Làm cho việc dọn dẹp nhà cửa trở nên sang trọng với giá cả phải chăng

  Hãy tưởng tượng một thế giới không có Thotien.net. Bạn đã làm việc 12 tiếng một ngày tại văn phòng, chuyến xe của bạn đến trễ 30 phút, và cuối cùng khi bạn bước vào căn hộ của mình, bát đĩa bẩn chất thành đống cao trong bồn rửa, quần áo bẩn vương vãi khắp nơi, giường ngủ của bạn khi chưa được chế tạo, vòi hoa sen bắt đầu có mùi hơi giống nấm mốc, và sàn nhà dính đầy bùn. Một dịch vụ giúp việc chuyên nghiệp hiện nay có vẻ khá ổn, phải không? Điều cuối cùng bạn muốn làm là đeo găng tay cao su màu vàng và bắt đầu chà sàn và hút bụi thảm. Với Thotien.net, bạn không cần phải làm như vậy.

  Không có cảm giác nào giống như đi làm về và bước vào một ngôi nhà sạch đẹp, thơm tho. Thay vì dọn dẹp nhà vệ sinh, quét bụi các kệ và lau mặt bàn, thay vào đó, bạn có thể thư giãn trên đi văng, cuộn mình dưới một tấm chăn, có thể tự rót cho mình ly rượu mà bạn đã nghĩ đến và bắt đầu chương trình truyền hình mới đó mọi người đã nói về. Một chuyến thăm từ dịch vụ dọn phòng là một trong những món quà tuyệt vời nhất mà bạn có thể tặng cho chính mình. Đặt dịch vụ dọn dẹp nhà cửa với Thotien.net ngay hôm nay.

  Giá cả hợp lý và dịch vụ vệ sinh tiện lợi

  Giá cả là quan trọng. Không ai thích điều đó khi họ nghĩ rằng họ đang trả một giá cho một nhà cung cấp dịch vụ dọn dẹp nhà cửa, và sau đó họ được thông báo rằng giá thực sự sẽ cao hơn nhiều. Với Thotien.net, chúng tôi cho bạn biết trước số tiền bạn sẽ phải trả. Và với mức giá hàng giờ cực kỳ phải chăng được chiết khấu cho những khách hàng thân thiết đăng ký dịch vụ dọn dẹp nhà cửa hàng tuần, hai tuần hoặc hàng tháng, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng.

  Thừa nhận đi, tất cả chúng ta đều đã ở đó. Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa hoặc người giúp việc của bạn sẽ đến vào sáng hôm sau và lúc 9 giờ tối bạn nhận ra rằng bạn không có tiền mặt để trả cho họ. Vì vậy, bạn miễn cưỡng mang giày vào, tìm áo khoác và lái xe đến ngân hàng gần nhất để rút tiền ra khỏi máy ATM. Thotien.net hoàn toàn không dùng tiền mặt – thanh toán cho người dọn dẹp của bạn trong ứng dụng bằng thẻ tín dụng, đơn giản như vậy. Chúng tôi thậm chí sẽ lưu nó cho lần sau. Và nếu bạn rất thích thú với vẻ ngoài đẹp đẽ và sạch sẽ của căn hộ và bạn muốn kiếm thêm tiền cho chuyên gia dọn dẹp nhà cửa của mình, bạn cũng có thể làm điều đó bằng thẻ tín dụng của mình trong ứng dụng.

  Đảm bảo người dọn dẹp nhà cửa của bạn thực hiện công việc hoàn hảo

  Chúng tôi biết rằng khi bạn đặt dịch vụ người giúp việc, dịch vụ dọn phòng hoặc dịch vụ dọn dẹp nhà cửa qua Thotien.net, bạn đang cho phép một người lạ vào nhà của mình. Khi đặt người dọn dẹp nhà cửa qua nền tảng Thotien.net, bạn có thể yên tâm rằng chúng đã được kiểm tra trước khi đến cửa nhà bạn. Bạn có thể cung cấp hướng dẫn bổ sung cho giúp việcThotien.net của mình khi điền các tùy chọn làm sạch trực tuyến. Ví dụ, nếu bạn bị dị ứng đặc biệt với chất tẩy rửa hoặc cách làm sạch đặc biệt mà bạn thích, bạn có thể dễ dàng thông báo trước cho người dọn dẹp nhà cửa của mình. Bạn thậm chí có thể ưu tiên các công việc dọn dẹp nhà cửa khác nhau mà giúp việc của bạn sẽ giải quyết theo thứ tự bạn thích, vì vậy bạn có thể đảm bảo rằng mối quan tâm lớn nhất của mình sẽ nhận được nhiều tình cảm và sự chú ý hơn.