Mỏ lết trắng 12 inch-300mm độ mở tối đa 35mm

195.000 

Mô tả sản phẩm

Thương hiệu OEM
Xuất xứ thương hiệu Trung Quốc
Kích thước 74 mm x 300 mm x 17 mm
Xuất xứ Trung Quốc
Trọng lượng 0.5
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Thông tin sản phẩm

Mô Tả Sản Phẩm

Thiết kế đơn giản, tay vừa cầm, chống trơn trượt Bánh răng di chuyển linh hoạt, giúp người dùng dễ sử dụng Được chế tạo từ thép rèn ( hợp kim sắt và cacbon ) Độ bền, độ dẻo dai hơn hẳn các loại thép được luyện theo phương pháp thường

Mỏ lết là một vật dụng phổ biến trong hộp dụng cụ của gia đình, hay của những hàng sửa chữa. Được chế tạo từ Thép rèn là hợp kim của Cacbon và sắt, được sản xuất bằng chuỗi nén liên tục dưới áp lực lớn nên cấu trúc, sức nén, độ bền, độ dẻo dai tốt hơn so với các loại thép được luyện theo cách khác.

Mỏ lết là một vật dụng sửa chữa quan trọng, luôn xuất hiện trong mỗi hộp đồ nghề của ngay cả những người thợ chuyên hay không chuyên, trong gia đình hay trong các trung tâm, cửa hàng sửa chữa. Mỏ lết có thể điều chỉnh được kích cỡ quai hàm để phù hợp với nhiều kích cỡ đai ốc khác nhau, dễ dàng thay thế cho cờ lê.

Mỏ lết trắng được làm từ thép rèn ( là hợp kim giữa sắt và Cacbon ), được rèn bởi chuỗi nén liên tục dưới áp lực cực lớn nên mỏ lết có cấu trúc lưỡi nhẵn mịn, sức nén tốt hơn, độ bền và tuổi thọ, cũng như sự dẻo dai tốt hơn so với các phương pháp luyện thép khác.

Độ mở của ngàm mỏ lết lên đến 35 mm

Tổng chiều dài đến 300mm , phù hợp tháo những con ốc lớn trên những con xe tải hạng nặng

 

Xem thêm: Dụng cụ sửa chữa điện nước

Đánh giá Mỏ lết trắng 12 inch-300mm độ mở tối đa 35mm

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chưa có bình luận nào