Sử dụng thiết bị truyền tin báo sự cố cháy: Sự lựa chọn hoàn hảo cho mỗi gia đình

Tin tức 25 - 11 - 2022

 Sử dụng bộ truyền tín hiệu báo sự cố cháy là  giải pháp không thể thay thế để ngăn chặn tình trạng hỏa hoạn diễn ra liên tục. Thiết bị truyền tin báo sự cố cháy này có những tính năng gì? Tại sao mọi người nên sử dụng nó? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm  nhé! 

 

 Truyền tín hiệu báo sự cố hiệu quả như thế nào? 

 Trong danh mục  thiết bị phòng cháy và chữa cháy, thiết bị liên lạc truyền tin báo cháy được hiểu là  thiết bị được trang bị chức năng cảnh báo cháy thông minh, sớm và chính xác. Nó được lắp đặt trong nhà ở, trường học,  trung tâm thương mại, khu vui chơi… và nó trở thành điều kiện tiên quyết để công trình được hoạt động. 

 Về cơ chế hoạt động, các thiết bị phát tín hiệu báo cháy nói riêng và thiết bị báo cháy sớm nói chung đều hoạt động với cơ chế và phương thức giống nhau. Cụ thể hơn: Khi các thiết bị này phát hiện các dấu hiệu cháy như khói, lửa, nhiệt độ thay đổi đột ngột thì các thiết bị này sẽ phát tín hiệu báo cháy và gửi thông báo, gọi điện cho cơ quan chức năng và các số điện thoại được cài đặt trong hệ thống. Có thể thấy những ưu điểm của bộ phát tín hiệu báo cháy như sau: 

 – Phát hiện và cảnh báo cháy kịp thời, chính xác. 

 – Hỗ trợ  người dân phòng và chữa cháy  các công trình, đặc biệt là nhà ở. 

 – Giảm thiểu  thiệt hại về người và tài sản. 

 

Giới thiệu chung về thiết bị truyền tin báo sự cố cháy F-com (FireSmart)

5.FCOM_

Thiết bị truyền tin báo cháy FCOM

 

Kết nối thiết bị truyền tin báo sự cố cháy Fcom với đầu báo khói / nhiệt

 

 Mua thiết bị truyền tin báo sự cố cháy ở đâu chất lượng? 

 Hiện nay nhiều đơn vị đang nghiên cứu, sản xuất thiết bị thông tin liên lạc báo cháy. Trong đó, Thợ tiện được công nhận là nhà cung cấp thiết bị PCCC chất lượng  nhất. Thợ tiện được thành lập năm 2009 chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất các thiết bị truyền tin báo sự cố cháy nói riêng và thiết bị PCCC nói chung. 

 Thương hiệu thiết bị PCCC của Thợ tiện đã chinh phục thị trường nhiều năm qua và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Vì vậy, bộ truyền tín hiệu báo cháy F-COM do Thợ tiện phân phối có thể hoạt động hiệu quả với cơ chế hoạt động rõ ràng, độ bền cơ học cao, khả năng cảnh báo tốt và thời gian chính xác  ngay khi đám cháy mới bắt đầu. 

 Để giúp khách hàng có được trải nghiệm mua sắm tốt nhất, Thợ tiện khuyến khích khách hàng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại miễn phí (0921991819) và đặt lịch hẹn tư vấn với đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên cao cấp. Với cách làm này, khách hàng có thể biết chi tiết tên từng sản phẩm,  công dụng,  vận hành, lắp đặt,  bảo trì, bảo dưỡng thiết bị… 

 Về giá cả, Thợ tiện luôn có  chính sách hỗ trợ  khách hàng, đồng thời  hỗ trợ giao hàng tận nơi và cài đặt nếu cần thiết. 

 Đến nay, ngoài  thiết bị báo cháy, Thợ tiện còn cung cấp các dịch vụ tư vấn, lắp đặt, bảo trì hệ thống PCCC.

Đặt dịch vụ với Thợ Tiện

Dọn dẹp nhà
Hệ thống điện nước
Trang trí nhà cửa
Nhà thông minh