Dịch Vụ Cho Thuê Người Giúp Việc Tại Hà Nội Uy Tín Nhất

Tin tức 14 - 08 - 2021

Thuê người giúp việc tại Hà Nội – Giúp việc gia đình là một trong những công việc đã tồn tại từ xưa đến nay. Đặc biệt, trong xã hội hiện đại như ngày nay, nhu cầu thuê người giúp việc ngày càng tăng cao, nổi trội nhất tại các thành phố lớn như Hà Nội. Nếu bạn cũng đang quan tâm tới vấn đề này, hãy cùng thotien.net tìm hiểu về dịch vụ cho thuê người giúp việc uy tín nhất tại khu vực thành phố Hà Nội nhé!

>>> Xem thêm tại đây: Giúp việc – lao động phổ thông

Tại sao nhu cầu thuê người giúp việc tại nhà ngày càng tăng?

Giúp việc gia đình là một hình thức giúp việc đã xuất hiện từ thời phong kiến và tồn tại cho đến tận ngày nay. 

Người giúp việc là người thực hiện tất cả những công việc dọn dẹp vệ sinh và toàn bộ các công việc vặt khác trong gia đình.

Tại sao nhu cầu thuê người giúp việc tại nhà ngày càng tăng?

Tại sao nhu cầu thuê người giúp việc tại nhà ngày càng tăng?

Trong những năm gần đây, nhu cầu thuê người giúp việc ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ bởi một vài lý do sau đây:

Giúp cuộc sống của gia chủ thoải mái hơn

Đa số phụ nữ hiện đại ngày nay đều khá bận rộn với công việc bên ngoài. Vì vậy, khi về nhà, sẽ không có nhiều thời gian để quán xuyến việc nhà cửa, bếp núc.

Sau một ngày làm việc vất vả, chắc chắn rằng ai cũng muốn dành thời gian để thư giãn và nghỉ ngơi.

Để đáp ứng được nhu cầu ấy thì thuê người giúp việc gia đình là lựa chọn phù hợp nhất.

Bạn sẽ không cần phải dọn dẹp, chợ búa hay nấu nướng, chăm sóc con cái sau ngày làm việc đầy căng thẳng.

Thay vào đó, người giúp việc sẽ giúp bạn giải quyết hết, từ việc lau dọn, vệ sinh nhà cửa, đi chợ nấu cơm cho đến đón trẻ và trông trẻ, họ đều có thể làm được một cách ổn thỏa và hiệu quả nhất.

Từ đó, bạn có thể dành khoảng thời gian cuối ngày để chăm sóc bản thân, thư giãn, giải trí và nghỉ ngơi mà không cần lo lắng tới việc gia đình.

Tại sao nhu cầu thuê người giúp việc tại nhà ngày càng tăng?

Tại sao nhu cầu thuê người giúp việc tại nhà ngày càng tăng?

Tập trung hơn cho công việc

Trong xã hội ngày càng phát triển như hiện nay, nam giới và nữ giới hầu hết đều có sự bình đẳng nên việc phụ nữ làm việc và thành công đã dần thay thế cho những bà nội trợ của gia đình.

Tất nhiên, để có thể đạt được mục tiêu và sự thành đạt thì phụ nữ phải dành nhiều thời gian và chú tâm vào công việc và họ càng không thể vừa “giỏi việc nước, đảm việc nhà” được.

Đặc biệt là với những người mới lập gia đình thì thời gian dọn dẹp nhà cửa, thời gian nấu ăn, thời gian chăm sóc con cái, … đã chiếm giữ khá nhiều thời gian trong quỹ thời gian cá nhân của họ, từ đó gây giảm hiệu quả công việc.

Khi bỏ một số tiền khoảng 4 – 5 triệu mỗi tháng để thuê người giúp việc tại nhà, không chỉ giúp nhà cửa luôn sạch sẽ, con cái luôn được chăm sóc, bếp núc luôn sẵn sàng mà còn giúp cho tinh thần của gia chủ luôn thoải mái và sức khỏe cũng được đảm bảo hơn. 

Cũng từ đó mà công việc sẽ trở nên thuận lợi và phát triển hơn, đem lại một cuộc sống ấm no và nguồn thu nhập ổn định hơn.

Thotien.net cho thuê người giúp việc tại Hà Nội

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của mọi người về vấn đề thuê người giúp việc nên trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê người giúp việc trên toàn quốc, trong đó có thủ đô Hà Nội.

Thotien.net cho thuê người giúp việc tại Hà Nội

Thotien.net cho thuê người giúp việc tại Hà Nội

Một trong những địa chỉ được nhiều người đánh giá cao và được ưa chuộng, tin tưởng nhất tại Hà Nội đó chính là Thợ Tiện với những đặc điểm ưu việt sau đây:

Gói dịch vụ đa dạng 

Thotien.net chuyên cung cấp các gói dịch vụ giúp việc gia đình với nhiều hình thức khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng như:

– Gói giúp việc gia đình theo tháng: Người giúp việc nhà sẽ làm việc trong toàn bộ thời gian của ngày và ở lại gia đình người thuê trong suốt tháng để tiện làm việc hơn.

– Gói giúp việc gia đình theo giờ: Đây cũng là một hình thức khá phổ biến, người giúp việc đến nhà làm việc theo giời gian cố định đã được thỏa thuận.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ dọn nhà, dọn dẹp vệ sinh chuyên sâu trong các ngày lễ hoặc khi quý khách hàng còn nhu cầu tổng dọn vệ sinh.

>>> Tìm hiểu thêm tại đây: Dịch vụ dọn nhà

Đội ngũ nhân viên giúp việc tận tâm, chuyên nghiệp

Để có thể đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng nên công ty chúng tôi luôn chú trọng trong việc tuyển chọn và đào tạo nhân viên.

Khi tuyển chọn, những người đạt yêu cầu phải đảm bảo có lai lịch rõ ràng, sức khỏe đảm bảo và tâm huyết với nghề.

Thotien.net cho thuê người giúp việc tại Hà Nội

Thotien.net cho thuê người giúp việc tại Hà Nội

Ngoài ra, chúng tôi sẽ hướng dẫn và đào tạo kỹ lưỡng về các kỹ năng làm việc nhà và giao tiếp để đảm bảo chất lượng dịch vụ cao nhất.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thuê người giúp việc tại Hà Nội, xin vui lòng liên hệ với Thợ Tiện theo thông tin dưới đây để được tư vấn thêm nhé!

Văn phòng giao dịch: Số 97 ngõ 70 đường Nguyễn Hoàng, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Số điện thoại: 0943.320.937

Email: [email protected]

Website: https://thotien.net

Đặt dịch vụ với Thợ Tiện

Dọn dẹp nhà
Hệ thống điện nước
Trang trí nhà cửa
Nhà thông minh